Tin tức

TOPAL RA MẮT BẢN LỀ 4D – LẮP LÀ MÊ

Topal chính thức cho ra mắt sản phẩm bản lề 4D siêu chịu lực – siêu bền – lắp đặt siêu dễ.

Bản lề 4D thương hiệu Topal được thiết kế đồng bộ theo tiêu chuẩn châu Âu (Euro-Groove) – Đây là tiêu chuẩn của các sản phẩm nhôm cao cấp hiện nay.

Bản lề 4D thương hiệu Topal được làm bằng hợp kim nhôm 6063 -T6 có tính chất cơ lý tốt, cứng, bền, chịu được va đập mạnh, khả năng chống mài mòn cao.

Nếu các dòng bản lề 4D khác chỉ sử dụng duy nhất loại vít bắt cố định vào thanh nhôm, gây khó khăn trong việc điều chỉnh khi sản xuất, lắp đặt thì bản lề 4D Topal sử dụng cơ cấu vít bắt đệm kẹp rãnh kết hợp vít trí chống tụt trên rãnh nhôm như vậy sẽ giúp cho sản phẩm được bền chắc hơn, có thể chịu tải trọng lớn 120kg, cao hơn đáng kể so với dòng bản lề trước đây.

Liên kết kẹp vào rãnh nhôm bằng vít lục giác nên có thể cân chỉ vị trí bản lề dể dàng từ đó thuận tiện trong quá trình sản xuất và lắp đặt càng không phải khoan hay khoét lỗ trên thanh nhôm gây mất thẩm mỹ.

Khả năng liên kết trực tiếp cánh với cánh thay vì chỉ giới hạn cánh với khung như bản lề 3D thông thường, từ đó đa dạng phương án thi công, đảm bảo mang đến cho khách hàng bộ cửa nhôm bền đẹp, hợp xu hướng.

Được thiết kế bởi đội ngũ RnD giàu kinh nghiệm và trải qua nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng và độ bền đóng mở thực tế tại nhà máy.

Tuổi thọ của bản lề 4D cũng được gia tăng khi vẫn hoạt động tốt sau 100,000 lần đóng mở.

2 màu cơ bản là trắng và đen phù hợp với các mã màu sơn đa dạng của cửa nhôm.

Ứng dụng cho các dòng sản phẩm Cửa đi 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh Topal và cửa gấp trượt.