Tin tức

NHÔM TOPAL HỆ THỦY LỰC – SANG TRỌNG HƠN BỀN ĐẸP HƠN

Ngay từ khi ra mắt, Nhôm Topal Hệ Thủy lực đã nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Có rất nhiều thắc mắc xung quanh sản phẩm mới ra mắt của Nhôm Topal. Bài viết này, MT Window sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm NHÔM TOPAL HỆ THỦY LỰC.

⇒NHÔM HỆ THỦY LỰC THƯỜNG DÙNG CHO LOẠI CỬA GÌ⁉️
Với thiết kế khung nhôm dày dặn, bản to, Nhôm Topal Hệ Thủy lực thường được sử dụng làm cửa đi, cửa mặt tiền kích thước lớn để tạo vẻ đẹp sang trọng, bề thế cho công trình.

⇒NHÔM HỆ THỦY LỰC CÓ PHẢI LÀ SẢN PHẨM ĐỒNG BỘ CỦA TOPAL HAY KHÔNG?
Nhôm Topal chỉ bán sản phẩm thanh Nhôm Hệ thủy lực, KHÔNG ĐỒNG BỘ phụ kiện sản phẩm. Chính vì vậy, quý đại lý và quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại phụ kiện khác nhau tùy theo yêu cầu và sở thích của mỗi người.

⇒NHÔM TOPAL HỆ THỦY LỰC CÓ BAO NHIÊU THANH ⁉️
Có 13 thanh bao gồm các thanh cánh và khung bản 120mm và bản 180mm, thanh nẹp tròn/ nẹp vuông, ốp cánh, đế nẹp chân sập, pat liên kết, phào đơn, phào kép, nẹp vách và ke góc.
⇒ĐỘ DÀY CỦA NHÔM TOPAL HỆ THỦY LỰC LÀ BAO NHIÊU⁉️
Độ dày profile nhôm Hệ thủy lực cho thanh cánh và thanh khung có 2 lựa chọn là 2.2mm và 2.0mm để tạo vẻ đẹp cứng cáp, khỏe khoắn và bề thế cho bộ cửa đi và cửa mặt tiền.

⇒NHÔM HỆ THỦY LỰC CÓ NHỮNG MÀU GÌ⁉️
Có hai màu là Xám đá và màu Vân gỗ. Màu xám đá là màu đặc biệt độc quyền của Nhôm Topal, tạo hiệu ứng ánh kim sang trọng, tạo điểm nhấn cho công trình. Màu Vân gỗ được sản xuất theo tiêu chuẩn và sơn Decoral nhập khẩu chính hãng từ Italy đem lại độ bền màu lên đến 20 năm.

⇒CÓ BẢN VẼ LẮP CỬA THỦY LỰC KHÔNG
Có, MT Window xin gửi đến quý khách hàng bản vẽ của các loại Cửa hệ thủy lực để quý khách hàng có thể tham khảo phương án thi công. Hình ảnh bản vẽ trong bài viết.
Đó là một số thắc mắc và giải đáp nhanh về NHÔM TOPAL HỆ THỦY LỰC. Nếu quý khách có những vướng mắc khác về sản phẩm này, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Nhân viên MT Window sẽ liên lạc tư vấn ngay lập tức.
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI CHĂM SÓC CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI M-T WINDOW
Địa chỉ : 441 Bùi Trang Chước, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Xưởng sx: 333 Mai Chí Thọ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Fanpage: M-T Window Cửa nhôm, cửa cuốn Đà Nẵng
Hotline : 0896 895 799