Tin tức

Lợi đủ đường khi tích hợp thiết bị giám sát an ninh Austdoor cho cửa cuốn

Tốc độ phát triển của công nghệ đã thay đổi cuộc sống của chúng ta từng ngày. Từ những vật tưởng chừng “vô tri vô giác” như chiếc cửa cuốn nay cũng đã được “phù phép” để thông minh hơn, thậm chí có thể kết nối với con người.

Cửa cuốn cũng vậy, giờ đây đã được trang bị thêm những vũ khí lợi hại để đạt mức an toàn anh ninh tối đa, bảo vệ cho cả ngôi nhà.

Khả năng phát hiện & báo cháy

Hiện nay, tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn của Austdoor đều có khả năng kết nối với thiết bị báo cháy khi có hỏa hoạn, ở đây là cảm biến khói.

Cảm biến khói là một thiết bị được gắn lên trần gần khu vực cửa với chiều cao khoảng 1.5 – 5m với bán kính cảm biến khoảng 20m2.

Khi phát hiện có khói, bộ cảm biến sẽ rú còi tại chỗ, kêu liên tục để cảnh báo cho gia đình. Việc tích hợp được thiết bị báo cháy giúp người sử dụng yên tâm hơn trong trường hợp có quá nhiều tai nạn cháy nổ xảy ra trong thời gian vừa qua.

Báo động khi có kẻ gian đột nhập

Một điều lo lắng nữa của người tiêu dùng khi chọn mua cửa là nguy cơ kẻ gian đột nhập hoặc cửa cuốn liệu có gây ra thương tích khi sơ ý đi đến lúc cửa đang vận hành. Tuy nhiên hệ thống còi phát tín hiệu báo động khi có hành động cố tình đột nhập hay lúc cửa đảo chiều khi gặp vận cản cũng là một thiết bị an ninh nên có.

Nhờ đó, chủ nhà sẽ được cảnh báo nếu có kẻ lạ đột nhập với ý định xấu hoặc được nhắc nhở kiểm tra ngay tình trạng cửa nếu có chướng ngại vật trong quá trình đóng xuống. Điều này giúp cho gia đình thêm an tâm hơn khi sử dụng.

Và nếu như bạn vẫn còn băn khoăn, chưa hoàn toàn an tâm về chiếc cửa cuốn nhà mình thì việc tích hợp thiết bị camera sẽ đánh bay hoàn toàn mọi băn khoăn ấy. Với camera được gắn trên khu vực cửa, bạn có thể kiểm tra được tình trạng đóng/mở cửa và quan sát khu vực trước cửa nhà mình 24/24h thông qua smartphone. Tác dụng của camera không có gì cần bàn cãi khi có thể phát hiện những đối tượng kẻ gian hoặc nhiều tình huống nguy hiểm khác.

Chống sao chép mã số mở cửa

Cửa cuốn Austdoor tích hợp công nghệ chống sao chép mã số mở cửa ARC ngay trên thân cửa, giúp kẻ gian không thể lấy cắp mã số mở cửa, mang đến an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà và gia đình.

Công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) được xây dựng trên nền tảng mã TOKEN KEY ngân hàng và tích hợp trong mọi hộp điều khiển Austdoor.

Mã điều khiển cửa cuốn Austdoor được mã hóa bởi 12 ký tự, bao gồm cả chữ cái và chữ số.

Công nghệ chống sao chép mã cửa tạo ra hàng tỷ mã khoá ngẫu nhiên, ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ tự hủy và được thay thế bằng một mã ngẫu nhiên khác trong phiên làm việc tiếp theo, góp phần làm vô hiệu hóa triệt để hiện tượng lấy cắp mã số. Kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn, từ đó tạo ra sự an toàn và yên tâm cho người sử dụng.

Là người tiêu dùng thông thái, hãy lựa chọn sản phẩm cửa cuốn từ thương hiệu uy tín, có hỗ trợ đầy đủ các công nghệ an toàn như cửa cuốn Austdoor nhé.