Tin tức

Khám phá giải pháp công nghệ cửa cuốn an toàn hàng đầu Việt Nam của Austdoor

Là doanh nghiệp tiên phong khai phá thị trường cửa cuốn tại Việt Nam, Austdoor luôn đầu tư sáng tạo, phát triển công nghệ nhằm mang tới người tiêu dùng sản phẩm cửa cuốn an toàn. Hãy cùng khám phá những những công nghệ cửa cuốn an toàn mới nhất của Austdoor.

Công nghệ chống sao chép mã số mở cửa

Công nghệ chống sao chép mã số mở cửa Austmatic Rolling Code (viết tắt là ARC) là công nghệ mã hóa dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA của Hoa Kỳ – thuật toán được sử dụng bảo mật trong Token Key của ngành ngân hàng. Khi hoạt động, điều khiển cửa cuốn Austdoor được tích hợp công nghệ ARC sẽ sinh ra mã số mở cửa ngẫu nhiên gồm 12 ký tự, bao gồm cả chữ cái và chữ số, không lặp lại trong từng mỗi lần bấm. ARC khắc phục triệt để nhược điểm an ninh của cửa cuốn truyền thống dùng mã cố định. Nhờ đó, Cửa cuốn sẽ hoàn toàn miễn dịch với thiết bị dò phá má, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà. Hiện nay, công nghệ ARC đã được tích hợp trên tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor.

Công nghệ đảo chiều kép

Một chiếc cửa cuốn có khả năng nhận biết vật cản khi cửa đang ở trong hành trình đóng xuống và tự động đảo chiều đi lên sẽ hạn chế tối đa những tai nạn cửa cuốn không mong muốn. Đó cũng chính là tiêu chí chọn mua cửa cuốn của nhiều gia đình. Với cửa cuốn Austdoor, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Công nghệ đảo chiều kép Dual Safe là phương án được áp dụng cho các dòng cửa cuốn thông minh Austdoor mới nhất.

Dual Safe bao gồm hệ thống đảo chiều không dây và hệ thống sensor hồng ngoại. Khi cửa gặp vật cản hoặc xuất hiện vật cản giữa 2 chân ray dẫn hướng làm ngắt sóng hồng ngoại thì tín hiệu sẽ được phát lên hộp điều khiển trung tâm để nhận biết và đảo chiều đi lên.

Công nghệ tích hợp thiết bị an ninh

Bên cạnh độ chắc chắn của thân cửa, sử dụng công nghệ mã số nhảy, cửa cuốn thế hệ mới Austdoor hiện nay còn sở hữu công nghệ tích hợp các thiết bị an ninh như: Thiết bị báo cháy (bộ cảm biến khói tự động phát tín hiệu mở cửa để mọi người thoát hiểm), còi báo động khi có lực cạy phá cửa; bộ lưu điện UPS (giúp vận hành cửa khi mất điện đột ngột); camera giám sát; hay đặc biệt là công nghệ kết nối với smartphone giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi xa nhà, nhanh chóng can thiệp khi phát sinh sự cố, giảm thiểu tối đa thiệt hại, rủi ro.

Bài viết liên quan