Tin tức

CỬA NHÔM KÍNH GẤP TRƯỢT – PHÁ BỎ MỌI GIỚI HẠN KHÔNG GIAN

Nhu cầu hiện đại hóa không gian đã trở thành xu hướng trong kiến trúc nội thất trong những năm gần đây. Chính vì vậy, mẫu cửa nhôm kính gấp trượt cao cấp đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá tính cực từ chuyên gia và người tiêu dùng.

Kết cấu vững chãi – chất lượng vượt trội

Giải quyết các vấn đề về diện tích và nét thẩm mỹ mới trong xu hướng kiến trúc, là một trong những lí do mẫu cửa nhôm kính gấp trượt được phát triển và đưa vào không gian sinh hoạt. Mẫu cửa nhôm kính gấp trượt đáp ứng được mọi thiết kế kiến trúc với lợi thế kích thước lớn, phù hợp cho các vị trí như: cửa lớn, cổng chính, ban công,…

Cửa nhôm kính gấp trượt cao cấp được nối nhau bằng các trục bản lề và bộ bánh xe giúp cửa được thao tác một cách dễ dàng. Kết hợp hệ thống ray trượt trên và dưới, sản phẩm khi hoàn thiện tối ưu sự ổn định và chắc chắn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, tạo sự nhẹ nhàng và không gây tiếng động lớn khi chuyển động. Sản phẩm cửa nhôm kính xếp trượt cấu thành từ những thanh profile nhôm có cấu trúc dạng hộp, chia thành nhiều khoang trống, phát huy được tính năng chống ồn một cách tối ưu.

Đường nét tinh tế, đem lại sự sang trọng và hiện đại cho công trình

Song song đó là công nghệ ghép góc tiên tiến, ép ke góc tự động hóa, hỗ trợ độ kín khít trên toàn bộ cửa một cách tối đa, không bị xệ cánh trong quá trình sử dụng. Ưu thế đáp ứng được nhiều kiểu dáng và số cánh, không bị giới hạn bởi kích thước ô chờ là điểm khiến người tiêu dùng ưa chuộng.

Mở rộng không gian sáng tạo với cửa gấp trượt

Với nguyên lí hoạt động trượt trên thanh ray xếp về một bên hoặc hai bên, giúp không gian trở nên rộng rãi hơn so với các mẫu cửa thông thường. Đó là một trong những điểm đặc biệt của mẫu cửa nhôm kính gấp trượt, khiến mẫu cửa này khi ra mắt đã trở thành sản phẩm bán chạy trên thị trường cửa nhôm nội thất, đặc biệt là những công trình có thiết kế cổng lớn.

Cửa nhôm gấp trượt phù hợp với mọi diện tích

Lấy cảm hứng từ những kiểu cửa châu Âu, cửa nhôm kính gấp trượt mang hơi thở của sự Hiện đại – Sang trọng – Độc đáo, tổng thể kiến trúc của công trình từ đó cũng gia tăng thêm giá trị thẩm mỹ. Cuối cùng, điều quan trọng nhất cửa nhôm kính xếp trượt đem lại là sự an toàn và thoải mái cho người dùng, trong không gian mới mẻ, rộng mở, sáng tạo.

Như video bên dưới có thể thấy sự khác biệt hoàn toàn về không gian trước và sau khi sử dụng mẫu cửa nhôm kính gấp trượt. Đó cũng là 1 trong những bộ cửa tiên tiến nhất và đầu tiên tại Đà Nẵng của M-T Window – SIÊU PHẨM CỬA NHÔM GẤP TRƯỢT KHÔNG GÓC TOPAL PRIMA.

Bộ cửa cực kỳ thẩm mỹ khi không vật cản chắn giữa tầm nhìn, đòi hỏi rất nhiều yêu cầu kĩ thuật. Từ yếu tố tay nghề kĩ thuật rất cao của một thợ kĩ thuật cửa nhôm chuyên nghiệp kết hợp cùng nhôm hệ Topal với thanh đố góc vuông 90 độ duy nhất chỉ có ở Topal Prima. Sản phẩm gây ấn tượng ngay từ lúc giới thiệu với khách hàng đến khi nghiệm thu.

Là đơn vị tiên phong trong công nghệ sản xuất Cửa nhôm tại Đà Nẵng, M-T Window luôn chủ động mang lại những giải pháp tiên tiến , chất lượng và phù hợp nhất đến với khách hàng của mình. Chi tiết về sản phẩm và cần giải đáp thắc mắc, xin liên hệ thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI M-T WINDOW
Địa chỉ : 441 Bùi Trang Chước, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Xưởng sx: 333 Mai Chí Thọ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Fanpage: M-T Window Cửa nhôm, cửa cuốn Đà Nẵng
Hotline :
 0896 895 799