Tin tức

Công nghệ an ninh nào giúp Austdoor vượt xa đối thủ trên thị trường cửa cuốn?

Giá trị cốt lõi giúp cửa cuốn Austdoor luôn được khách hàng tin chọn có lẽ là việc luôn thấu hiểu những lo lắng băn khoăn của các gia đình khi lựa chọn cửa cuốn, từ đó Austdoor đầu tư mạnh mẽ vào R&D để sáng tạo ra các công nghệ giúp xóa tan những nỗi lo lắng ấy.

Có thể thấy thị trường cửa cuốn hiện nay đang vô cùng sôi động với rất nhiều nhà cung cấp. Tuy nhiên nếu quay ngược thời gian 17 năm về trước, Tập đoàn Austdoor tự hào là đơn vị đầu tiên đem công nghệ cửa cuốn Australia về Việt Nam. Sau 17 năm, bằng sự nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ, dòng cửa cuốn Austdoor với những ưu điểm vượt trội vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng nhất.

Nếu nói về công nghệ giúp Austdoor luôn dẫn đầu và vượt xa các đối thủ khác trên thị trường cửa cuốn thì đó chính là Austmatic – Công nghệ truyền động bảo vệ con người sáng tạo bởi Austdoor.

Năm 2011, Austdoor chính thức cho ra đời công nghệ thông minh này. Nhờ đó, mỗi chiếc cửa cuốn Austdoor được trang bị hệ trục lò xo trợ lực có độ bền đến 25,000 lần đóng mở cửa và tốc độ đóng mở là 20cm/s, rất nhanh chóng và êm ái. Với cấu tạo này, người sử dụng cũng có thể tự đóng mở cửa bằng tay trong trường hợp khẩn cấp nhờ sử dụng kéo chốt li hợp.

Với mô tơ điều khiển nhỏ gọn chỉ sử dụng điện 1 chiều 24vDC , cửa cuốn Austdoor luôn an toàn thân thiện với người sử dụng ngay cả trong trường hợp bị rò rỉ điện.

Ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ Austmatic chính là giúp cửa cuốn tự động đảo chiều đi lên trong trường hợp gặp chướng ngại vật. Tính năng này là một sự đột phá loại bỏ hoàn toàn mọi lo lắng của người sử dụng trước những tình huống xấu không mong muốn của các loại cửa cuốn kém chất lượng gây ra trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, Austmatic có thể dễ dàng tích hợp với hàng loạt các công nghệ khác như Công nghệ chống sao chép mã khóa mở cửa, công nghệ kết nối với các thiết bị di động hay có thể tích hợp với các thiết bị an ninh để đảm bảo sự an ninh và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Có thể nói, sáng tạo không ngừng nghỉ chính là kim chỉ nam và là yếu tố tiên quyết giúp thương hiệu Austdoor luôn nằm sâu trong tâm trí khách hàng khi nhớ đến một loại cửa cuốn an toàn hàng đầu. Với công nghệ truyền động Austmatic, cửa cuốn Austdoor không chỉ là “vệ sỹ” cho ngôi nhà mà còn đảm bảo an toàn và đem lại một cuộc sống thảnh thơi, yên bình tận hưởng.

Bài viết liên quan